“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Trường Tiểu học Vân Sơn phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện công văn Số: 28/PGDĐT-VP ngày ngày 28 tháng 01 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Dương V/v chuẩn bị đón Tết Nguyên đán và thực hiện trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 12/02/2019 (tức ngày 08 Tết âm lịch) trường Tiểu học Vân Sơn tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh - Phó Bí thư đảng ủy, đồng chí Âu Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND xã Vân Sơn. Cùng tham gia có bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Vân Sơn.

Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019, Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tác động của trồng cây, trồng rừng đến môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời nêu vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng. Hưởng ứng lời kêu gọi và căn dặn của Người, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chính vì vậy, hàng năm, nhà trường luôn quan tâm chú trọng đến trồng cây, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường sư phạm Xanh- Sạch - Đẹp. Thầy và trò nhà trường sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; sẽ thực hiện tốt trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương Vân Sơn nói chung, trường TH Vân Sơn nói riêng ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Múa tập thể của học sinh trong buổi lễ phát động
Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng Hiệu trưởng phát động ý nghĩa tết trồng cây
Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng Hiệu trưởng - Đ/c Âu Thanh Tùng phó chủ tịch UBND Xã trồng cây
Đ/c Nguyễn Thị Hạnh phid Bí thư Đảng ủy xã